Khi một năm sắp kết thúc, hãy cùng nhìn lại những sự kiện thú vị nhất đã xảy ra liên quan đến trò chơi mà chúng ta đều yêu thích. Không theo thứ tự cụ thể, đây là một số diễn biến đáng nhớ nhất của bóng đá trong suốt năm qua.

Sự sụp đổ của Bang Ohio và Jim Tressel

Khối “O” vốn được dùng rất nhiều trong chương trình Bang Ohio do Jim Tressel lãnh đạo bắt đầu sụp đổ khi Buckeyes đang chuẩn bị cho Sugar Bowl năm ngoái. Có thông tin cho rằng một số cầu thủ, bao gồm cả ngôi sao QB Terrelle Pryor, đã nhận được những khoản trợ cấp không chính đáng từ một chủ tiệm xăm địa phương vào tháng 12. Các cầu thủ sau đó đã bị đình chỉ, không phải vì trận đấu bết bát mà là năm trận đầu tiên của mùa giải 2011.

Sau đó, người ta thấy rằng Tressel đã biết về những điều không giống nhau nhưng không báo cáo lại. Vào ngày 29 tháng 5, Tressel từ chức trong bối cảnh áp lực từ chính quyền Bang Ohio. Huấn luyện viên tạm thời Luke Fickell đã thắng 6-6, chỉ 3-5 trong Big Ten, và Buckeyes đã thuê Urban Meyer gốc Ohio để dẫn dắt chương trình. Meyer được “thưởng phạt” bằng một án phạt cấm bát năm 2012 nhờ chiếc áo len Vest.

Nhảy tàu: Tiếp tục tái phân công hội nghị

Với Nebraska trong Big Ten và Colorado và Utah đều là một phần của PAC-12 mới, năm 2011 tiếp tục xu hướng xáo trộn hội nghị khi Texas A&M quyết định có đủ Mạng lưới Longhorn và Texas và chuyển đến SEC. Vài tuần sau, Missouri đã lọt vào tầm ngắm với tư cách là đội tiếp theo sẽ thực hiện bước nhảy từ Big 12 lên SEC. Pittsburgh và Syracuse, chủ sở hữu ván ở Big East, sẽ trở thành một phần của ACC, và TCU, được lên kế hoạch trở thành một thành viên của Big East, đã đạt được thành công và gia nhập Big 12. West Virginia đã quyết định làm điều tương tự, nghĩa là , rời khỏi Big East và gia nhập Big 12 ngay cả khi một vụ kiện đe dọa động thái này. Bang San Diego, Bang Boise, Houston, SMU, UCF và Hải quân quyết định rằng họ sẽ tham gia Big East. Nhận tất cả những điều đó? Sẽ có một bài kiểm tra trước mùa giải năm sau.

Robert Griffin III Thắng Người thừa kế

Người đàn ông thú vị nhất trong bóng đá đại học, và cũng tin ac milan là người tự do nhất, đã được trao tặng Cúp Heisman trong một mùa giải đáng nhớ đối với những người hâm mộ Baylor. RG III luôn ở trong lưới, nhưng Baylor hầu như không phải là một cái tên quen thuộc trong bóng đá đại học. robert Griffin iii Người đàn em hạng 6-2, nặng 225 pound, đã tốt nghiệp, nhanh chóng đưa Bears lên bản đồ. Đêm thứ sáu đầu tiên của mùa giải bóng đá đại học đã chứng kiến ​​RGIII dẫn dắt những chú Gấu của mình trong trận thua 5 trận, thất bại 50-48 trước TCU trước khán giả được truyền hình toàn quốc. Sau đó, anh ném xa 551 thước và ném TD vào phút cuối để đánh bại Oklahoma. Anh ấy đã kết thúc mùa giải 10-3 của Baylor trong tuần này khi dẫn dắt Bears giành chiến thắng 67-56 trong Alamo Bowl. Cánh tay tuyệt vời, kiến ​​thức tuyệt vời về trò chơi, tốc độ đáng kinh ngạc … người chơi tự do nhất trong trò chơi!

Màn biểu diễn của trường trung học Freaky

Một số kỷ lục bóng đá trung học đã bị phá vỡ trong mùa giải này với một số con số đáng kinh ngạc. Jonathan Gray, học sinh năm cuối tại Aledo (TX) HS, đã lập kỷ lục quốc gia về số lần chạm bóng trong sự nghiệp với … 205! Đó là mức trung bình hơn 50 mỗi năm! Gray cũng đứng thứ hai về số điểm ghi được trong sự nghiệp với 1.232.

Hillcrest (MO) HS WR Dorial Green-Beckham cao cấp đã phá kỷ lục nhận yard trong sự nghiệp với 6.356. Maty Mauk, QB cấp cao tại Kenton (OH) HS đã kết thúc sự nghiệp của mình bằng cách phá các kỷ lục quốc gia về số lần chuyền bóng, số lần chuyền TD, số lần hoàn thành, số lần cố gắng và tổng số yard. Dưới đây là bảng phân tích những con số kỳ lạ của anh ấy:

Chuyền dài 18,932 yard
TD vượt qua 219
Hoàn thành 1.353
Nỗ lực 2.110
Tổng số thước 22.681

Năm của Gói

Green Bay Packers đã lùi vào vòng loại trực tiếp năm 2011, sau đó thắng 4-0 ở giai đoạn cuối mùa giải sau chiến thắng Super Bowl trước Pittsburgh Steelers. Chiến thắng tiếp tục được tiếp tục khi Packers thắng 13 trận đầu tiên của mùa giải mới được dẫn dắt bởi NFL MVP Aaron Rodgers. Đó sẽ là chuỗi chiến thắng dài thứ hai của NFL, 19 trận, trước khi để thua đau đầu trước Kansas City Chiefs ở Tuần 14.

Case Keenum Viết lại Sách Ghi

Được cấp năm thứ sáu đủ điều kiện, Case Keenum khiến nó có giá trị. Anh ấy đã dẫn dắt Houston đến một mùa giải 11-1 kỳ diệu, trong đó Cougars dẫn đầu cả nước về tổng số lần tấn công và ghi bàn. Keenum kết thúc sự nghiệp của mình với 18.685 đường chuyền, 152 lần chạm bóng, và dẫn đầu sự nghiệp về số lần hoàn thành với 1.501.