Pele của Brazil là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, mặc dù thế giới đã biết đến một số cầu thủ vĩ đại khác của trò chơi. Được chơi như cách anh đã làm là ước mơ của hàng triệu triệu tín đồ túc cầu.

Bóng đá là một trong số ít môn thể thao có thể thu hút lượng người xem khổng lồ. Thế giới đã được tận hưởng cảm giác mạnh của trò chơi được chơi bởi hàng nghìn vận động viên bóng đá từ các quốc gia khác nhau.

Ngoài Pele, đã có rất nhiều huyền thoại bóng đá đến góp vui trên thế giới. Ronaldo, David Beckham và Diego Maradona là một số cầu thủ vĩ đại, những người trong suốt nhiều đội hình manchester city  năm được ca ngợi là huyền thoại bóng đá. Màn trình diễn đáng chú ý của họ trên sân đã khiến họ trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người đam mê bóng đá. Chúng được coi là biểu tượng của môn thể thao này.

Để trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, sự kiên nhẫn và thái độ chơi tốt. Bóng đá không phải là một trò chơi dễ chơi và cần phải luyện tập rất nhiều, cả một quá trình luyện tập và làm việc chăm chỉ nghiêm túc. Cần có một sức bền tốt để gắn bó với chế độ luyện tập của bạn và quyết tâm hơn khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Do đó, cơ thể và trí óc có điều kiện để trau dồi các kỹ năng bóng đá cụ thể.

Pele trở thành nam thần bóng đá vì anh ấy xứng đáng. Anh ấy đã nghiên cứu và làm chủ trò chơi trong nhiều năm. Anh ấy đã trải qua tất cả những đau đớn và thất bại mà một cầu thủ bóng đá điển hình phải trải qua. Nhưng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Thay vào đó, anh ấy đã làm việc theo cách của mình để trở thành vận động viên bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.