Jude đã có một vị trí nhỏ trong giải đấu vào Chủ nhật tuần trước và đã làm rất tốt! Anh ấy là một trong những người trẻ tuổi nhất đang thử sức với độ tuổi già nhất, và tôi thực sự ngạc nhiên về việc anh ấy đã làm tốt như thế nào! Hai huấn luyện viên muốn anh ấy chơi cho đội của họ và một người khác công nhận anh ấy vì khả năng ném bóng của anh ấy. Nó thực sự tuyệt vời để xem.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục trò chơi của anh ấy cho đội bóng chày du lịch của anh ấy. Jude đã có một trò chơi bắt mồi tuyệt vời, với việc ném một người nào đó ở vị trí thứ ba và đuổi theo một người khác ở nhà. Thật là VUI! Chúng tôi đã trò chuyện với huấn luyện viên của anh ấy sau trận đấu về những bài tập bắt bóng mà anh ấy có thể làm để luyện tập. Huấn luyện viên sau đó cho chúng tôi biết rằng Jude găng tay thủ môn đặng văn lâm đã được xếp trên băng ghế dự bị cho các giải đấu! Thành thật mà nói thì tôi hơi lùi lại, vì tất cả các chàng trai đều có vẻ khá đồng đều. Huấn luyện viên khuyên Jude hiện đang là dây thứ hai cho cả catcher và base thứ ba. Jude rất thất vọng nhưng đã làm tốt. Huấn luyện viên của anh ấy nói rằng anh ấy đã thực sự gần gũi và tiếp tục tập luyện.

Điều này đã gợi ra nhiều bài học lớn. Đầu tiên, tôi cần phải kiềm chế tinh thần thi đấu của bản thân và nhận ra rằng, đây là đội bóng chày 10 năm tuổi và chúng tôi thực sự muốn cậu ấy phát triển và vui vẻ. Thứ hai, điều này đã tạo ra không gian cho một cuộc trò chuyện tuyệt vời với Jude. Chúng tôi cho anh ấy biết rằng chúng tôi yêu anh ấy bất kể anh ấy chơi dây gì hay chơi môn thể thao nào và chỉ muốn anh ấy vui vẻ. Sau đó, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã không cống hiến hết mình và nói rằng anh ấy không muốn ngồi trên băng ghế dự bị. Anh ấy tiếp tục đặt ra một lịch trình luyện tập bao gồm 330 cú đánh mỗi đêm bất kể anh ấy có luyện tập hay không vào những đêm đó – cộng với 25 cú ném và 25 cú đánh vào những đêm anh ấy không luyện tập. Tất cả điều này bắt đầu vào đêm hôm đó – sau một buổi luyện tập và một trận đấu. Tinh thần của anh ấy làm tôi kinh ngạc – anh ấy hoàn toàn ở trong khi anh ấy thực hiện một hành động. Chúng tôi cũng đã nói về mục tiêu của mình và viết ra cho năm 2017 và ước mơ lớn của anh ấy là trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nói rất nhiều về những gì anh ấy cần làm mỗi năm, mỗi tháng và mỗi tuần để biến điều đó thành hiện thực nếu anh ấy thực sự muốn điều này xảy ra.

Đây là những gì nó cần. Những giấc mơ không xảy ra trong đêm. Nếu bạn thực sự muốn phát triển doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới cho năm 2017, thì đây chính là nó. Bạn phải sẵn sàng thực hành, và thực hành những gì hiệu quả! Bạn phải liên tục đặt mình ra ngoài đó và tiếp tục cố gắng. Cho dù bạn hiện đang ở chuỗi thứ hai hay chuỗi đầu tiên trong lĩnh vực của mình – hãy tiếp tục cải thiện, đừng trì trệ. Có thể dễ dàng rút chân ra khỏi ga khi bạn đã đạt đến một cấp độ nhất định, và điều này có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn sau này và tầm nhìn lớn hơn. Bạn phải liên tục dành thời gian và nỗ lực cho những thứ bạn yêu thích VÀ đã chứng minh được sự thành công – tư duy và doanh số bán hàng. Thực hành lặp đi lặp lại và cải thiện. Chúng tôi không ngừng phát triển. Chúng tôi không ngừng phát triển và sáng tạo.